4 BƯỚCTHAM GIA

4 BƯỚCTHAM GIA

 • 1Tải app HDBank
 • 2Quét hoặc Nhập
  thông tin thẻ lên máy bay
 • 3Chụp ảnh giấy tờ tuỳ thân
 • 4Quay số nhận kết quả dự thưởng
tải app ngay arrow
qrcode
appStoregooglePlay
join1
tải app ngay arrow
qrcode
appStoregooglePlay

NỘI DUNG

Chương trình"Vòng Quay May Mắn HDBank Vietjet Air"dành cho Khách hàng mua vé máy bay VietJet Air và lần đầu mở mới tài khoản thanh toán tại HDBank.


Theo đó, Khách hàng thỏa điều kiện trên sẽ có cơ hội tham gia vòng quay may mắn trúng vé máy bay khứ hồi Vietjet Air 0 đồng và hàng nghìn giải thưởng tiền mặt với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.


🕐 Thời gian ưu đãi


Từ ngày 03/07/2023 - 16/12/2023


💁‍♂️ Đối tượng khách hàng


- Khách hàng lần đầu mở mới tài khoản thanh toán thành công ở HDBank

- Khách hàng mua vé máy bay của hãng hàng không VietJet Air


📃 ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG


Áp dụng cho các đối tượng Khách hàng thỏa hai điều kiện sau:


 • Khách hàng mới lần đầu đăng ký mở TKTT trực tuyến và dịch vụ eBanking trên ứng dụng HDBank Mobile hợp lệ thành công hoặc khách hàng mới mở TKTT và dịch vụ eBanking tại CN/PGD của HDBank thành công trong thời gian khuyến mại.
 • Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, khách hàng dùng ứng dụng HDBank Mobile Banking thực hiện quét barcode/QRcode thẻ lên máy bay (Boarding Pass) của Vietjet Air hợp lệ bất kỳ mà khách hàng đã sử dụng trước đây để tham gia chương trình khuyến mại.

🎁 GIẢI THƯỞNG

giải đặc biệtgiải thưởng
Chi tiết số lượng Giải thưởng
Tên giải thưởngTổngĐã trúngCòn lại

Xem thông tin chi tiết chương trìnhTẠI ĐÂY

Câu hỏithường gặp

Mở tài khoản thanh toán HDBank có tốn phí không?
Mở tài khoản thanh toán HDBank được miễn phí hoàn toàn. Khách hàng sẽ KHÔNG tốn phí: chuyển tiền, quản lý tài khoản, nạp rút tiền mặt, eBanking, mở tài khoản số đẹp, không yêu cầu số dư bình quân.
Tôi đã có tài khoản HDBank thì có tham gia được không?
Rất tiếc! Chương trình này chỉ áp dụng cho khách hàng mua vé máy bay VietJet và chưa có tài khoản HDBank
Tôi có phải trả khoản phí nào để tham gia chương trình không?
Bạn không tốn bất cứ phí nào để tham gia chương trình.
Làm thế nào để nhận thưởng?
- Thời gian trao thưởng:

+ Đối với “Giải nhất”, “Giải nhì”, “Giải ba”, “Giải tư”, “Giải năm”, “Giải khuyến khích”: HDBank tổng hợp danh sách Khách hàng trúng thưởng và công bố lên các phương tiện truyền thông của HDBank vào ngày 05 hàng tháng. HDBank sẽ chuyển khoản trao thưởng vào tài khoản thanh toán của Khách hàng tại HDBank vào ngày 20 hàng tháng. Chi tiết theo các đợt:

 • Đợt 1:Ngày 20 tháng 8 năm 2023 (trao thưởng cho các Khách hàng xác định trúng thưởng từ ngày 03/07/2023 – 31/07/2023).
 • Đợt 2:Ngày 20 tháng 9 năm 2023 (trao thưởng cho các Khách hàng xác định trúng thưởng từ ngày 01/08/2023 – 31/08/2023).
 • Đợt 3:Ngày 20 tháng 10 năm 2023 (trao thưởng cho các Khách hàng xác định trúng thưởng từ ngày 01/09/2023 – 30/09/2023).
 • Đợt 4:Ngày 20 tháng 11 năm 2023 (trao thưởng cho các Khách hàng xác định trúng thưởng từ ngày 01/10/2023 – 31/10/2023).
 • Đợt 5:Ngày 20 tháng 12 năm 2023 (trao thưởng cho các khách hàng xác định trúng thưởng từ ngày 01/11/2023 – 30/11/2023).
 • Đợt 6:Ngày 20 tháng 01 năm 2024 (trao thưởng cho các khách hàng xác định trúng thưởng từ ngày 01/12/2023 – 17/12/2023).

+ Đối với “Bay miễn phí”: HDBank sẽ liên hệ bằng Hotline: 19006060 hoặc Email:info@hdbank.com.vnđến Số điện thoại hoặc Email của KH đã cung cấp cho HDBank trong vòng 14 ngày (kể từ ngày HDBank tổng hợp danh sách Khách hàng trúng thưởng và công bố lên các phương tiện truyền thông vào ngày 05 hàng tháng) để mời KH nhận thưởng tại CN/Phòng giao dịch của HDBank gần nơi cư trú của Khách hàng và không quá 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.

- Cách thức trao thưởng:
 • Đối với “Giải nhất”, “Giải nhì”, “Giải ba”, “Giải tư”, “Giải năm”, “Giải khuyến khích”: Khách hàng sẽ được HDBank chuyển khoản tiền thưởng vào tài khoản thanh toán của KH tại Ngân hàng HDBank.
 • Đối với giải “Bay miễn phí”: HDBank sẽ trao thưởng tại CN/Phòng giao dịch của HDBank gần nơi cư trú của Khách hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.
- Thủ tục trao thưởng:
 • Đối với các giải thưởng là tiền mặt sẽ được HDBank chuyển khoản vào tài khoản thanh toán của khác hàng tại Ngân hàng HDBank.
 • Đối với giải “Bay miễn phí”, Khách hàng sẽ đến Chi nhánh / Phòng giao dịch của HDBank để ký xác nhận nhận thưởng và nhận thưởng.
  • Khi tới nhận thưởng, Khách hàng phải xuất trình CMND/Hộ chiếu, Giấy xác nhận Khách hàng trúng thưởng với giải thưởng tương ứng. Giải thưởng chỉ được trao khi tên và số CMND/Hộ chiếu người nhận trùng khớp với tên và số CMND trên Giấy xác nhận Khách hàng trúng thưởng do HDBank ban hành (mẫu giấy đính kèm thể lệ) và gửi tới email của Khách hàng từ địa chỉ Email HDBank: info@hdbank.com.vn (trong vòng 14 ngày kể từ thời điểm HDBank tổng hợp danh sách KH trúng thưởng và công bố lên các phương tiện truyền thông của HDBank tại mục 9.6 về thời gian trao thưởng).
  • Trường hợp người khác nhận thay giải thưởng cho người trúng thưởng, thì người nhận thay phải xuất trình CMND/Hộ chiếu, phiếu xác nhận Khách hàng trúng thưởng do HDBank ban hành và văn bản ủy quyền theo quy định của pháp luật.
- Thời hạn trao thưởng:

Thời hạn cuối cùng trao thưởng cho Khách hàng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại, quá thời hạn này Khách hàng trúng thưởng nhưng không đến nhận, HDBank không chịu mọi trách nhiệm đối với Khách hàng trúng thưởng.